• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift (2006)
  ตัวอย่างหนัง The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift (2006)  ดูหนังออนไลน์ The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift (2006)
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 7.5 The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift (2006) on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift (2006)

  เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวภาคนี้ ฉีกจาก 2 ภาคแรก โดยสิ้นเชิง เรื่องราวของเด็กหนุ่มบ้ารถที่ชื่อ ชอร์น ซึ่งเขาชอบรถซิ่งอย่างมาก จนในที่สุดโดนจับข้อหาซิ่งบนถนน แต่เคราะห์ดีที่เขายังเป็นเยาวชน จึงยังไม่ต้องเข้าคุก ทางเดียวที่ชอร์น จะอยู่ต่อไปได้โดยไม่ผิดกฎหมาย คือแม่เขาต้องส่งเขาไปอยู่กับพ่อที่เป็นทหารประจำการอยู่ในญี่ปุ่น การมาโลกตะวันออกทำให้ชอร์น พบกับ ทวิงค์ ลูกทหารนักขายที่สามารถขายของได้ทุกอย่าง และยังพบกับ นีล่า ลูกบุญธรรมของยากูซ่า ซึ่งแม่ของเธอเคยเป็นนางโลม

  ด้วยความสนิทของชอร์น กับทวิงค์ ทำให้เขามีโอกาสเข้าสู่โลกการแข่งรถใต้ดินในญี่ปุ่น เขาค้นพบว่านีล่าก็แข่งรถด้วยเช่นกัน ทำให้เขาเริ่มถูกใจสาวคนนี้ ทว่า นีล่ากลับเป็นแฟนของ ดริฟคิง ประจำเมืองโตเกียวด้วยความห้าวของชอร์น จึงท้าแข่งกับดริฟท์คิง โดยไม่ทราบว่าต้องแข่งอะไร ซึ่งฮาน เพื่อนของดริฟท์คิง ก็ใช้โอกาสนี้ในการโค่นบัลลังค์ดริฟท์คิง และ สร้างสัมพันธ์กับชอร์น โดยให้ยืมรถ

  แต่ปรากฏว่า ชอร์นแข่งแพ้ และรถพังยับ ทำให้ ชอร์นต้องมาเป็นลูกสมุนของฮาน มีหน้าที่เก็บเงินดอกเบี้ยที่ปล่อยกู้ของฮาน โดยชอร์นขอให้ฮานฝึกดริฟท์ให้ ฮานคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ จึงปั้นเด็กคนนี้ขึ้นมา และในที่สุดก็ชนะสมุนของดริฟท์คิงที่ชื่อ โมริโมโต้ได้ แถมชอร์นยังเริ่มเป็นที่ถูกใจนีล่า
  ทว่าเรื่องกลับมาปะทุ เมื่อลุงของดริฟท์คิง “คามาตะ” กลับพบว่า ฮานโกงเงินแก๊ง ทำให้ดริฟท์คิง ต้องมาตามทวงหนี้ฮานที่โกงไป ผลคือ ฮานเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตในระหว่าง โดนไล่ล่า ส่วนแก๊งค์ของฮานรวมถึงชอร์น โดนหมายหัวทำให้ชอร์นกับทวิงค์ ตัดสินใจนำเงินไปคืน คามาตะ และขอท้าแข่งรถเพื่อเป็นอิสระและไม่โดนหมายหัวอีกต่อไป

  A1

  ตัวเล่นหนัง The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift (2006)  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  D2
  D3
  D4
  D5
  D6
  D7

  movie037th.comเว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม