• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • สร้อยสะบันงา 2022
  ตัวอย่างหนัง สร้อยสะบันงา 2022  ดูหนังออนไลน์ สร้อยสะบันงา 2022
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 10 สร้อยสะบันงา 2022 on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  เรื่องย่อ : สร้อยสะบันงา 2022
  เรื่องราวชีวิตของหญิงสาวที่ชื่อสร้อยสะบันงา หรือ งาม (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) ลูกกบฏที่ตั้งใจจะกอบกู้ชื่อเสียงของวงศ์ตระกูล หลังจากโกสน (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) พ่อของเธอเสียชีวิต หม่อมแสงจันทร์ (อาภาศิริ นิติพน) พี่สาวของพ่อมาชวนให้เธอเข้าวัง เพื่อจะส่งเรียนโรงเรียนฝรั่ง งามที่กำลังแค้นใจในชะตาชีวิตก็ตัดสินใจไปอยู่วังกับป้า เพื่อหวังจะทวงศักดิ์ศรีของวงศ์ตระกูลคืนมา ไม่ให้ใครดูถูกได้อีก แม้ว่าแม่เอื้อง (ขวัญฤดี กลมกล่อม) และเทียน (ณภัทร เสียงสมบุญ) ผู้ชายแสนดีที่มีความปรารถนาดี พร้อมจะดูแลงามให้เติบโตมาอย่างเพียบพร้อมและงดงามที่สุดจะไม่เห็นด้วยก็ตาม บาดแผลในใจของพ่อที่ส่งผลต่อใจของงาม ทำให้วังรวิเวศน์คือจุดใหม่ครั้งใหม่ของงาม แต่เมื่องามเข้าวัง งามพบว่าป้าของเธอไม่ใช่หม่อมใหญ่ที่สุดของวัง เพราะพระองค์เจ้าทองพันชั่ง (ชาตโยดม หิรัณยักษฐิติ) มีภรรยาสามคน โดยมีภรรยาเอกคือหม่อมพิกุล (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) ที่มีลูกด้วยกันถึง 3 คนคือหม่อมเจ้าไอยเรศ หรือ ท่านชายช้าง (ปรมะ อิ่มอโนทัย) ม.จ.เกดโกมล หรือ ท่านหญิงเกด(น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) และท่านหญิงอุบลแก้ว หรือ หญิงแก้ว (อมลรดา ไชยเดช) โดยหม่อมคนที่สามคือหม่อมพวงนาค (พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์) ซึ่งเป็นหม่อมที่เก่งเรื่องวิชาชาววัง หม่อมแต่ละตำหนักต่างแข่งขันชิงดีชิงเด่นกัน หม่อมแสงจันทร์ตั้งใจจะเอางามเข้ามาถวายตัวเพื่อเป็นหม่อมอีกคน แต่งามไม่รู้ถึงแผนการนี้

   

  Soi Saban-nga

  The life story of a young woman named Soi Saban-nga or Ngam (Pimchanok Luewisetpaiboon), a rebellious son who intends to restore the family’s reputation after her father Koson (Worarith Fueng-aram) passed away. Mom Saeng Chan (Aphasiri Nitipon), her father’s sister, invites her to enter the palace. to send to a foreign school Beauty, who is resentful of her fate, decides to go to the palace with her aunt.in hopes of regaining the dignity of the family Let no one insult any more. Although Mae Auang (Kwanrudee Klomklom) and Tian (Naphat Siangsomboon) are good men with good wishes. Ready to take care of the beauty to grow up to be perfect and the most beautiful will not agree.

  สร้อยสะบันงา 2022 ถือเป็นอีกหนึ่งละครไทยที่กำลังฮิตเป็นอย่างมากในปี2022นี้ ด้วยความที่ได้ซุปตาร์นางเอกสาวอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มารับบทบาทเป็นตัวละครหลักในเรื่องนี้ ยิ่งการันตีความปัง อีกทั้งยังได้ร่วมงามกับนักเเสดงชายมากความสามารถอย่าง ปั้นจั่น ปรมะ ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงชายที่มากประสบการณ์อีกคนนึงของวงการละครไทยเลยล่ะ เพราะฉะนั้นเราจึงได้เตรียมหนังมาให้เพื่อนๆทุกท่านได้ดูหนังในมือถืออยู่บ้านแบบสบายใจ หรือจะที่สะดวกที่จะรับชมสดก็สามารถเข้าไปรับชมได้ที่ ช่อง 3 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 – 22.30 น.

  A1

  ตัวเล่นหนัง สร้อยสะบันงา 2022  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  D2
  D3
  D4
  D5
  D6
  D7

  movie037th.comเว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม