• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ลำนำจันทร์ฉาย 2021 River Where the Moon Rises 2021

  ตัวอย่างหนัง ลำนำจันทร์ฉาย 2021 River Where the Moon Rises 2021  ดูหนังออนไลน์ ลำนำจันทร์ฉาย 2021 River Where the Moon Rises 2021
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 7.8 ลำนำจันทร์ฉาย 2021 River Where the Moon Rises 2021 on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  เรื่องย่อ : ลำนำจันทร์ฉาย 2021 River Where the Moon Rises 2021
  ในช่วงเวลาแห่งความเกลียดชังและความสิ้นหวัง คำพูดกลายเป็นดั่งดาบที่ทำร้ายซึ่งกันและกัน ในท้ายที่สุด ดาบเหล่านั้นก็จะหันคมไปทำร้ายผู้ทิ่มแทงเอง ในโลกแห่งความจริงอันโหดร้าย เรื่องราวของแผ่นดินอันยิ่งใหญ่โคกูรยอ และเจ้าหญิงพยองกัง ธิดาองค์โตแห่งกษัตริย์องค์ที่ 25 พระเจ้าพยองวอน เจ้าหญิงพยองกังเกิดในสายเลือดของราชวงศ์ แต่กลับเติบโตมาเยี่ยงสามัญชน แม้ว่าจะมีศัตรูมากมายที่หมายจะเอาชีวิต เจ้าหญิงพยองกังก็ไม่เคยยอมให้เกิดขึ้นได้ง่าย ๆ ท่ามกลางความวุ่นวายและสงครามทางการเมืองต่าง ๆ เธอก็ยังยืนหยัดปกป้องบุคคลผู้เป็นที่รักและบ้านเกิดเมืองนอนของตน

  River Where the Moon Rises 2021
  In times of hatred and despair Words become like swords that hurt each other. In the end, those swords will turn sharp and hurt the piercer itself. in the harsh real world The story of the great land Goguryeo and Princess Pyeonggang The eldest daughter of the 25th King, King Pyeongwon. Princess Pyeonggang was born into the blood of the royal family. but grew up like a commoner, even thoughMany enemies who want to kill Princess Pyeonggang never let this happen easily. In the midst of political turmoil and war, she stood up to protect her loved ones and her homeland.
  달이 뜨는 강 2021 미움과 절망의 시대에 말은 서로를 아프게 하는 검과 같다. 결국 그 칼날이 날카로워져 피어스 자신을 다치게 할 것이다. 가혹한 현실 세계에서 대국 고구려와 평강공주의 이야기 25대 임금인 평원왕의 장녀. 평강공주는 왕실의 혈통으로 태어났다. 평강공주를 죽이고자 하는 많은 적들이 이를 쉽게 허락하지 않음에도 불구하고 서민처럼 자랐다. 정치적 혼란과 전쟁 속에서도 그녀는 사랑하는 사람들과 조국을 지키기 위해 일어섰습니다.
  
  

  ลำนำจันทร์ฉาย 2021 River Where the Moon Rises 2021 เรื่องราวความรักต่างชนชั้นระหว่างชายหนุ่มสามัญชนกับองค์หญิงผู้สูงศักดิ์ซีรีเรื่องนี้กว่าจะได้ลงจอก็ใช้เวลาเป็นหลายปีทำเอาแฟนคลับลุ้นไปตามตามกันว่าจะได้ลงจอแก้วเมื่อไหร่และในที่สุดซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ก็ได้อ่อนแอสักที ซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มสามัญชนคนธรรมดาไปตกหลุมรักองค์หญิงผู้สูงศักดิ์ แต่พระเอกหนุ่มก็ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่เจอแถมยังพิสูจน์ให้เห็นว่าเหมาะสมกับองค์หญิงผู้สูงศักดิ์คนนี้ องค์หญิงผู้สูงศักดิ์คนนี้ถูกเลี้ยงดูมาแบบทหารมีความแข็งแกร่งและแต่งตัวเป็นผู้ชายและในตอนนั้นเององค์หญิงคนนี้ได้รับการปลูกฝังจากครอบครัวว่าต้องเป็นผู้ปลุกครองแผ่นดินซึ่งเป็นผู้หญิงคนแรกและเรื่องราวความรักของทั้งสองคนจะจบอย่างไรและองค์หญิงคนนี้จะได้ขึ้นครองบัลลังก์แห่งนี้หรือไม่โปรดติดตามค่ะ โดยส่วนตัวให้ภาพแสงสีเสียงลงตัวสุดสุดความน่ารักสดใสของนักแสดงลงตัวมากๆเคมีเข้ากันสุดสุด ฉากและเพลงประกอบละครมีความลื่นไหลไปด้วยดี และในส่วนของบทละครนั้นถือว่าทันสมัยและไม่จำเจกว่าที่เคยเคยดูมาก่อนซึ่งพระนางทั้งคู่ก็เคยฝากผลงานต่างๆมากมายที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังไว้หลายหลายเรื่อง คะแนนเรื่องนี้ได้ไปถึง 7.8/10 เลยทีเดียว

  A1

  ตัวเล่นหนัง ลำนำจันทร์ฉาย 2021 River Where the Moon Rises 2021  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  D2
  D3
  D4
  D5
  D6
  D7

  movie037th.comเว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม