• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019)
  ตัวอย่างหนัง จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019)  ดูหนังออนไลน์ จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019)
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 5.7 จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019) on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4
  พันตรีโรนันแจ็คสัน (เดวอนซาว่า) นักบินรบที่ประสบความสำเร็จสำหรับกองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอลและบุตรชายของวุฒิสมาชิกสหรัฐ (โรเบิร์ตแพทริค) ถูกยิงขณะบินผ่านน่านฟ้าของซีเรีย

  Jarhead- Law of Return 4

  Major Ronan Jackson (Devon Sawa), an accomplished fighter pilot for the Israel Defense Forces and son of a U.S. Senator (Robert Patrick), is shot down while flying through Syrian airspace. After miraculously surviving the crash, Jackson is taken captive by a group of Hezbollah militiamen. A gripping and powerful story packed with hard-hitting action, Jarhead: Law of Return follows a squad of Marines, led by Sergeant Dave Flores (Amaury Nolasco), as they risk their own lives in the hopes of saving an ally they’ve never met.

  จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019) หากใครที่เป็นแฟนหนังของจาร์เฮดแนะนำให้ดูภาคนี้เลยเพราะหลายหลายอย่างไม่เหมือนภาคแรกแต่ก็ยังอิงตัวละครสถานที่บทบาทจากภาคแรกแรกอยู่เป็นหนังแนวทำภารกิจช่วยเหลือตัวประกันออกจากคนร้าย มาในรูปแบบทหารเฉพาะกิจแถมยังคาดเดาได้ยากว่าจะเกิดอะไรขึ้นในแต่ละตอนที่ได้ออกไปทำภารกิจแต่เรื่องฉากการปะทะกันนั้นต้องยอมรับว่าเหมือนและสมจริงสุดๆ เนื้อเรื่องมีอยู่ว่าสิบโทเดฟได้เข้าไปช่วยตัวประกันชาวอเมริกันซึ่งเป็นภารกิจภารกิจหนึ่งที่เขาต้องนำผู้ช่วยหรือลูกทีมไปด้วยอีกสี่คนทั้งนี้ทีมของเขาสามารถทำภารกิจช่วยเหลือตัวประกันได้เป็นผลสำเร็จแต่สิ่งที่ไม่คาดคิดคือเขาต้องสูญเสียลูกทีม คนเก่งของเค้าไปหนึ่งคนซึ่งหลังจากจบภารกิจสำคัญนี้กองบังคับบัญชาใหญ่ให้ ให้เขาเลือกที่ไปรับภารกิจใกล้บ้านหรือไปช่วยกองทัพของอิสราเอลซึ่งเป็นกองกำลังเสริมนั่นเอง  แต่ระหว่างที่สิบโทคนนี้พร้อมลูกทีมเดินทางส่งตัวไปยังอิสราเอลก็ได้มีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นทิ้งระเบิดโดยเครื่องบินรบสหรัฐหวังลอบทำร้ายและสุดท้ายพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามค่ะ หากใครที่ชอบหนังแนวแอ็คชั่นคงต้องตามต่อกันให้ถึงจนจบเพราะหนังเรื่องนี้ดีมากๆได้คะแนนไปถึง5.7/10 เลยทีเดียว

  A1

  ตัวเล่นหนัง จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019)  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  D2
  D3
  D4
  D5
  D6
  D7

  movie037th.comเว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม